Xây dựng, Tin tức

Thi công điện mạng văn phòng trọn gói, chuyên nghiệp năm 2023

thi cong dien mang van phong 1 1 thi công điện mạng văn phòng

Thi công điện mạng văn phòng có tầm quan trọng cực kỳ to đối với mọi hoạt động của doanh nghiệp, dự án hay văn phòng làm việc. Nhất là thời điểm công nghệ phát triển như hiện tại, phần lớn liên lạc và công việc của các văn phòng đều được tiến hành qua mang LAN hoặc Wifi.

Thi công mạng văn phòng là gì?

Thi công hệ thống mạng không còn là một việc xa lạ với những công ty hiện tại, nó giúp kết nối những đơn vị trong và ngoài nước để thực hành những hoạt động tiện lợi hơn. Lắp đặt thi công mạng là nhu cầu cần thiết nó giúp chia sẻ thông tin qua mạng san sẻ dữ liệu dễ dàng kết nối phần mềm kế toán bán hàng cung cấp, chia sẻ kết nối máy in chung trong một phòng ban công ty tạo ra sự linh hoạt và tiện lợi trong công việc.

Những bộ phận trong một đơn vị dùng mạng LAN mạng nội bộ để kết nối chung một máy in chung 1 phần mềm nào đó trong công việc trao đổi thông tin nội bộ an toàn nhanh chóng bảo mật cao.

thi cong dien nhe thi công điện mạng văn phòng

Quy trình tiến hành thi công điện mạng văn phòng

– Phòng kinh doanh tiếp nhận và xét duyệt thông tin đề xuất thi công điện mạng văn phòng của khách hàng.

– Tới địa điểm của khách hàng, khảo sát và báo cho khách hàng các giải pháp thi công nào hợp lý nhất để thi công

– Giải đáp cho khách hàng bảng kiểu dáng để chọn lựa phương án tốt nhất thích hợp sở hữu nhu cầu người mua tiếp kiệm chi phí mà vẫn hoạt động phải chăng.

– Sau khi thăm dò số lượng, nếu ít sẽ báo trực tiếp và thì công ngay còn số lượng nhiều sẽ gửi báo giá về gói thi công cho quý khách quyết định sẽ tiến hành ký hợp đồng

– Thi công theo hợp đồng đã ký

– Công ty nghiệm thu hệ thống đã thi công sau lúc hoàn thành, thực hành bàn ủy quyền đến khách hàng

– Thực hiện những hoạt động bảo hành, bảo trì hệ thống theo những điều khoản của hiệp đồng.

di day am tran he thong camera 9 thi công điện mạng văn phòng

>> Tham khảo: Thi công mạng lan văn phòng

Những điều cần lưu ý gì khi thi công điện mạng văn phòng

Khảo sát trước khi xây dựng

Việc khảo sát trước lúc thi công điện mạng văn phòng là vấn đề vô cùng quan trọng. Bất kỳ đơn vị cung ứng nhà sản xuất thi công uy tín nào cũng cần phải đảm bảo bước này. Kiểm tra càng chi tiết thì bản thiết kệ điện mạng văn phòng càng hoàn chỉnh và giảm thiểu những sai sót không đáng có.

Khảo sát thực tiễn giúp tổ chức thi công điện mạng có được các thông tin quan trọng như: sơ đồ sắp đặt ổ cắm, cap mạng, vật dụng cần dự toán, v.v. Bước này còn giúp kỹ thuật viên chuẩn bị đủ phương tiện tương trợ thi công, giảm thiểu mất thời gian.

Về vấn đề mật khẩu

Sau lúc thi công thành công hệ thống mạng văn phòng, công ty thi công cần hướng dẫn khách hàng đặt mật khẩu để đảm bảo an toàn dữ liệu. Bình thường, mật khẩu wifi rất dễ bị hack và có nguy cơ trộm cắp dữ liệu của đơn vị.

Vì thế, mỗi văn phòng nên buộc phải mật khẩu mã hóa riêng cho bộ định tuyến và access point. Tuy nhiên, để bảo vệ an toàn cho dữ liệu đơn vị đại quát, nên giảm thiểu lưu mật khẩu trên máy tính của nhân viên.

Đặt thiết bị mạng ở nơi kín đáo

Đây cũng là 1 nhân tố quan trọng cần lưu ý lúc thi công mạng văn phòng. Vấn đề này cần sự quan tâm chung của cả đơn vị thi công và người tiêu dùng. Lúc xây dựng hệ thống, thiết bị mạng nên được đặt ở nơi kín đáo.

Song song, quý khách cũng nên lắp đặt giá đỡ để bảo vệ. Bên cạnh đó, ví như cổng internet không được sử dụng thì nên được ngắt kết nối khỏi mạng văn phòng.

Chỉ định quyền truy cập

Trong công đoạn dùng hệ thống mạng LAN văn phòng, quản trị viên nên phân quyền truy cập cho nhân viên. Viên chức trong văn phòng sẽ mang những quyền giảm thiểu (chỉ xem, không xóa và sao chép). Phân quyền truy tìm cập tương tự sẽ giúp giữ an toàn, bảo mật tài liệu.

Tạo account riêng

Sau lúc thi công mạng văn phòng, doanh nghiệp thi công cần sản xuất cho người dùng 1 LAN ảo và một SSID riêng. Tuy nhiên, đơn vị cũng với thể giải đáp cho khách hàng lắp đặt cáp Internet và bộ định tuyến không dây riêng để đảm bảo an toàn cho những dữ liệu nội bộ quan trọng trong văn phòng.

lap camera toa nha van phong 12 1024x575 1 thi công điện mạng văn phòng

Tại sao cần lựa chọn các đơn vị thi công điện mạng văn phòng chuyên nghiệp?

Hệ thống điện mạng trong môi trường văn phòng đóng vai trò cực kỳ quan trọng và phức tạp. Điều này đặt ra yêu cầu cao về chuyên môn và kỹ năng của các thợ điện mạng. Vì vậy, sự lựa chọn các đơn vị thi công điện mạng chuyên nghiệp là điều cần thiết.

Các đơn vị chuyên nghiệp sẽ cung cấp cho chúng ta những giải pháp thiết kế điện mạng văn phòng tối ưu nhất. Điều này đóng góp một phần quan trọng vào việc duy trì hoạt động vận hành của văn phòng một cách suôn sẻ hơn. Hơn nữa, chúng sẽ tạo nên một môi trường làm việc thẩm mỹ và hiện đại hơn. Các sợi dây điện và mạng sẽ được lắp đặt một cách tinh tế, không gây xáo trộn không gian làm việc.

Thi công điện mạng văn phòng trọn gói mang lại cho doanh nghiệp những lợi ích gì?

Trước đây, việc thi công hệ thống điện và mạng thường được thực hiện bởi hai đơn vị riêng biệt. Do đó, các công ty thường phải thuê hai nhà thầu khác nhau để thực hiện công việc này. Tuy nhiên, hiện nay hầu hết các đơn vị thi công đều cung cấp dịch vụ thi công điện mạng văn phòng trọn gói, điều này mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp như sau:

Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp: Bằng cách sử dụng một đơn vị thi công trọn gói, doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí so với việc thuê hai đơn vị riêng biệt.
Tạo sự đồng bộ trong trang thiết bị văn phòng: Điều này giúp cải thiện tính thẩm mỹ và hiệu suất của môi trường làm việc.
Đảm bảo tiến độ thi công nhanh chóng: Không cần phải chờ đợi một đơn vị hoàn thành công việc trước khi đến lượt đơn vị khác, điều này giúp đảm bảo rằng công trình được hoàn thành trong thời gian dự kiến.
Đảm bảo chất lượng và bảo hành nhanh chóng: Các đơn vị thi công trọn gói thường có khả năng đảm bảo chất lượng công việc và cung cấp dịch vụ bảo hành nhanh chóng mà không cần phải trách nhiệm cho đơn vị khác.

Gói dịch vụ thi công điện mạng văn phòng trọn gói gồm:

1. THI CÔNG HỆ THỐNG MẠNG LAN

Tư vấn và thiết kế giải pháp hệ thống mạng LAN
Kéo dây và thi công dây mạng, cáp quang với tôn chỉ thẩm mỹ; tối ưu hóa hệ thống dây mạng
Lắp đặt các loại mạng LAN/WAN/WIFI, bao gồm mạng nội bộ và mạng cục bộ
Tối ưu hóa tủ rack và hệ thống liên quan
Đáp ứng các yêu cầu đặc biệt của khách hàng
Bảo trì hệ thống mạng

2. TƯ VẤN VÀ THI CÔNG HỆ THỐNG CAMERA GIÁM SÁT

Tư vấn và cung cấp giải pháp hệ thống an ninh giám sát
Thi công hệ thống giám sát an ninh
Thay thế và nâng cấp thiết bị theo yêu cầu
Tăng cường bảo mật và lưu trữ dữ liệu trên đám mây
Tư vấn về các giải pháp liên quan

3. TƯ VẤN VÀ THI CÔNG HỆ THỐNG ĐIỆN NHẸ

Tiến hành khảo sát và tư vấn về hệ thống điện nhẹ
Thi công hệ thống điện nhẹ
Lắp ống điện âm tường và âm sàn cho toàn bộ hệ thống
Kéo dây cáp một cách thẩm mỹ và kiểm tra tiêu chuẩn toàn bộ hệ thống
Đáp ứng các yêu cầu đặc biệt của khách hàng
Bảo trì hệ thống điện
Những dịch vụ này được cung cấp bởi chúng tôi với mục tiêu đảm bảo hiệu suất cao và tính thẩm mỹ trong các hệ thống mạng, an ninh, và điện nhẹ của bạn.

Báo giá thi công mạng văn phòng năm 2023

Báo giá thi công điện mạng văn phòng 2023

bang bao gia dich vu thi cong mang tron goi moi nhat year chi tiet nhat thi công điện mạng văn phòngThi công hệ thống mạng LAN không đi ống gen có giá dao động từ 60.000 – 100.000VNĐ với 1 nút mạng.

Thi công hệ thống mạng nội bộ đi ống gen có giá dao độngtừ 150.000 – 200.000 VNĐ với 1 nút mạng.

 

Những công ty thi công hệ thống mạng uy tín, chất lượng

  • Công ty tin học viễn thông VHB
  • ITtoday
  • 1FIX
  • Nhà Thầu Điện Nhẹ DIGIVI – Công Ty TNHH DIGIVI
  • Hệ Thống Điện Nhẹ BMS – Công Ty Cổ Phần Hệ Thống BMS
  • Điện Nhẹ Hoàn Phát – Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Công Nghệ Hoàn Phát
  • Nhà Thầu Điện Nhẹ K2K Network – Công Ty TNHH K2K Network
  • Cơ Điện Tân Tiến – Công Ty TNHH Kỹ Thuật Dịch Vụ Tân Tiến
  • Nhà Thầu Thi Công Điện Nhẹ Thái Vinh – Công Ty CP TM Và DV Công Nghệ Thái Vinh
  • VITEQ Việt Nam – Công Ty Cổ Phần Công Nghệ VITEQ Việt Nam

Lời kết

Bài viết trên là những thông tin hữu ích về thi công điện mạng văn phòng. Chúc quý độc giả có được cho mình những thông tin bổ ích và những phút giây thư giãn khi đọc bài.

Nguồn tham khảo:  https://ittoday.vn/thi-cong-dien-mang-van-phong/

5/5 - (1 bình chọn)
author-avatar

About Phan Thanh Nguyễn

Tốt nghiệp Kỹ sư Trường ĐH Bách khoa Đà Nẵng, từng kinh qua nhiều vị trí kỹ sư, chỉ huy trưởng các công trình lớn như Nhà máy Yoneyawa - Hòa Cầm, Đường Trường Sơn Đông, Nhà máy Ajinomo - Đồng Nai, và hàng chục ngôi nhà dân dụng khác. Tôi hy vọng sẽ đem lại giá trị tốt nhất với quý khách, giúp quý khách an tâm ở mái ấm bền vững của gia đình mình.

Bài viết cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *