Khóa Học

[CHIA SẺ] 3 khóa học Powerpoint miễn phí cao cấp cập nhật 2022

[CHIA SẺ] 3 khóa học Powerpoint miễn phí cao cấp

Mời bạn cùng group4n.com theo dõi nội dung cập nhật về [CHIA SẺ] 3 khóa học Powerpoint miễn phí cao cấp dưới đây:

Tại sao bạn nên tải các khóa học Powerpoint miễn phí?

Bạn muốn học để có kỹ năng làm slide Powerpoint nhưng không thể tham gia khóa đào tạo vì thời gian có hạn? Hoặc có thể bạn đang bối rối về các lớp học bạn nên học trên PowerPoint, thì nội dung này chính xác là dành cho bạn.

Với Powerpoint, bạn có thể tích hợp, cắt ghép hình ảnh, âm thanh, video. Chỉ với vài cú click chuột, bạn có thể sắp xếp ngay ngắn các nội dung trên Slide của mình. Đồng thời, còn có khả năng hô biến slide powerpoint bằng những chủ đề có sẵn rất tiện lợi.

[CHIA SẺ] 3 khóa học Powerpoint miễn phí cao cấp

Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng các phím tắt, cách nhấn mạnh nội dung, ghép lời tường thuật, xuất bản thành video hay các định dạng phổ biến khác. Với việc áp dụng tư duy thiết kế có thể biến đổi văn bản thành Slide của một số dạng thông tin phổ biến, như dạng thời gian – quá trình, dạng bảng biểu, biểu đồ, dạng định nghĩa khái niệm.

Bạn sẽ thấy sự vượt trội của Powerpoint so với các phần mềm khác về sự đơn giản, tốc độ cao và linh hoạt trong việc diễn đạt ý tưởng và trình bày đến với những người liên quan.

Bạn hoàn toàn có thể tự tin sở hữu những kỹ năng soạn thảo bài thuyết trình sáng tạo, độc đáo qua những khóa học cao cấp hướng dẫn chi tiết nhất về Powerpoint dưới đây.

Link tải các khóa học Powerpoint miễn phí online – Google drive

1. Khóa học Powerpoint chinh phục lòng người – Kyna

  • Giảng viên: Nguyễn Thành Giáp
  • Link khóa học:

Tải khóa học Powerpoint chinh phục lòng người – Kyna

2. Học Powerpoint qua việc làm một bài trình bày hoàn chỉnh

  • Giảng viên: Nguyễn Đức Việt
  • Link khóa học:

Học Powerpoint qua việc làm một bài trình bày hoàn chỉnh

3. Thiết kế trình chiếu Powerpoint từ A-Z – Unica

Tải khóa học Thiết kế trình chiếu Powerpoint từ A-Z

Trên đây là những khóa học Powerpoint miễn phí từ các giảng viên nổi tiếng mà GROUP 4N muốn chia sẻ với mong muốn giúp các bạn có thể học online Powerpoint một cách hiệu quả nhất. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm bài khác cùng chuyên mục: Tải Khóa Học

Xem thêm bài khác cùng chuyên mục: Khóa Học
Website: https://group4n.com/

Rate this post
author-avatar

About Phan Thanh Nguyễn

Tốt nghiệp Kỹ sư Trường ĐH Bách khoa Đà Nẵng, từng kinh qua nhiều vị trí kỹ sư, chỉ huy trưởng các công trình lớn như Nhà máy Yoneyawa - Hòa Cầm, Đường Trường Sơn Đông, Nhà máy Ajinomo - Đồng Nai, và hàng chục ngôi nhà dân dụng khác. Tôi hy vọng sẽ đem lại giá trị tốt nhất với quý khách, giúp quý khách an tâm ở mái ấm bền vững của gia đình mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *