Khóa Học

[CHIA SẺ] Khóa học tin học văn phòng Online từ cơ bản đến nâng cao hoàn toàn miễn phí

Khóa học tin học văn phòng miễn phí

Mời bạn cùng hoibuonchuyen.com theo dõi nội dung cập nhật về [CHIA SẺ] Khóa học tin học văn phòng Online từ cơ bản đến nâng cao hoàn toàn miễn phí dưới đây.

Việc sử dụng thành thục tin học văn phòng là 1 trong những yếu tố quan trọng trong công việc cũng như học tập. Thực tiễn, bậc thang thành công và thất bại mách nước nhau bằng 1 bậc mang tên “tin học văn phòng”. Vì vậy, nếu muốn làm người thành công thay vì là kẻ thất bại, thì bạn nhất định ko nên bỏ qua các khóa học văn phòng Online của GROUP 4N.

Lợi ích của việc tham gia download khóa học tin học văn phòng Online của GROUP 4N

Khóa học tin học văn phòng miễn phí

  • Với khóa học Word, bạn sẽ được làm chủ các bạn dạng word không giống nhau như 2010, 2013, 2016… Sau khi chấm dứt các khóa học này, bạn có thể tự tin dùng Word để đáp ứng cho công tác của mình như: soạn thảo văn bản, định dạng các loại văn bản, xử lý, căn chỉnh tài liệu, in ấn sao cho thích mắt và nhiều năm kinh nghiệm nhất. Bên cạnh đó, thành thạo Word còn đặc thù hỗ trợ tối đa các vấn đề liên can tới học tập như viết bài nghiên cứu, tiểu luận, thuyết trình cuối khóa.
  • Với khóa học Excel, từ những kiến thức cơ bản nhất liên can đến việc lập báo cáo, tạo bảng tính, xử lý số liệu phê chuẩn các hàm, vẽ biểu đồ, lọc dữ liệu cho tới các tri thức nâng cao như phần mềm Excel trong phân tích vốn đầu tư, chinh phục chứng chỉ Mos Excel, trở thành chuyên gia kế toán tổng hợp trên Excel. Tất cả sẽ được Unica cung ứng đầy đủ và cụ thể nhất phê duyệt các khóa học Excel online. Chấm dứt các khóa học Excel, bạn có thể xử lý được 80% khối lượng công việc liên can đến Excel để đáp ứng cho các công việc như: Nhân sự, tài chính, kế toán, quản lý, xây dựng.
  • Với khóa học PowerPoint, học viên có thể tự tin thiết kế và trình chiếu PowerPoint từ A – Z chuyên nghiệp, ấn tượng sau khi kết thúc các khóa học như: “Powerpoint – Những điều bạn chưa biết”, “Thiết kế Slide và hiệu ứng chuyên nghiệp với PowerPoint 365”, “Cẩm nang PowerPoint 2016 dành cho giáo viên, giảng viên”. Ngoài những tri thức lý thuyết, điểm đặc thù của các khóa học Powerpoint là bạn sẽ có cơ hội thực hành thiết kế Slide dưới sự chỉ dẫn của giảng viên ngay sau lúc kết thúc mỗi phần học. Việc ghi nhớ kiến thức phê duyệt việc sử dụng hình ảnh đồ họa, âm thanh sống động cùng hình ảnh trực giác sẽ giúp ích rất nhiều trong việc thiết kế Slide ấn tượng để tăng chất lượng bài giảng, tăng tính thuyết phục cho bài thuyết trình cũng như tạo được sự nhiều năm kinh nghiệm trong cách làm việc với PowerPoint.

Xem Thêm  [CHIA SẺ] 3 khóa học Powerpoint miễn phí cao cấp cập nhật 2022

Đối tượng nên tham gia download khóa học tin học văn phòng của GROUP 4N

Khóa học tin học văn phòng miễn phí

  • Học sinh, sinh viên muốn sử dụng tin học văn phòng để tạo ra cho công việc học tập như thuyết trình bài giảng, làm luận văn, đồ án tốt nghiệp.
  • Nhân viên hay viên chức văn phòng dùng Excel, Word, PowerPoint để tăng lên hiệu suất làm việc lên gấp 3-5 lần.
  • Các thầy cô giáo, giảng viên nhu yếu kế những Slide ấn tượng để cung ứng tới học viên của mình những bài giảng chất lượng, thú vị nhất.
  • Nhân viên kinh doanh sử dụng Excel, Powerpoint để lập kế hoạch chi tiết, trình bày chiến lược và Dự án liên can đến sản phẩm cho người dùng hoặc ban chỉ huy doanh nghiệp.
  • Tất cả những đối tượng học viên muốn học tin văn phòng trực tuyến để phục vụ cho những mục đích riêng của mình nhưng lại không có đủ thời kì, chi tiêu tham gia các khóa học Offline tại trung tâm.

Trên đây là các khóa học tin học văn phòng được GROUP 4N cung cấp từ cơ bản đến nâng cao hoàn toàn miễn phí. Mong rằng, với các tài liệu này sẽ giúp ích đến các bạn để sử dụng bộ công cụ này một cách dễ dàng và hiệu quả. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm bài khác cùng chuyên mục: Khóa Học
Website: https://group4n.com/

Rate this post
author-avatar

About Phan Thanh Nguyễn

Tốt nghiệp Kỹ sư Trường ĐH Bách khoa Đà Nẵng, từng kinh qua nhiều vị trí kỹ sư, chỉ huy trưởng các công trình lớn như Nhà máy Yoneyawa - Hòa Cầm, Đường Trường Sơn Đông, Nhà máy Ajinomo - Đồng Nai, và hàng chục ngôi nhà dân dụng khác. Tôi hy vọng sẽ đem lại giá trị tốt nhất với quý khách, giúp quý khách an tâm ở mái ấm bền vững của gia đình mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *