Tin tức

Top 11 đơn vị khoan cắt bê tông TPHCM uy tín chuyên nghiệp 2023

Group 4N gửi tới các bạn bảng báo giá khoan rút lõi bê tông, khoan cắt bê tông TPHCM 2023, các bạn tham khảo thêm danh sách các đơn vị KCBT tại TPHCM. Quý vị cần khoan cắt bê tông tại TPHCM hãy gọi >> Hotline: 0977996535

Khoan Cắt Bê Tông tại TPHCM Nhanh Chóng, Chuyên Nghiệp, Giá Rẻ

Nhu cầu khoan cắt bê tông HCM hiện nay là rất lớn, do số lượng công trình đã, đang và sẽ được tiến hành xây dựng ngày càng nhiều. Chính vì vậy, hiện nay rất nhiều công ty cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ khoan cắt bê tông tại TPHCM với chất lượng tốt, thời gian thi công nhanh chóng, tác phong làm việc chuyên nghiệp.

Tìm hiểu dịch vụ Khoan cắt bê tông tại TPHCM

Khoan cắt bê tông được hiểu là kỹ thuật sử dụng các máy móc, phương tiện kỹ thuật tác động một lực từ phía bên ngoài để phá hủy một khối bê tông có trọng lượng rất nặng.

Quá trình này sẽ tạo ra nhiều tiếng ồn rất lớn khi thi công, không chỉ vậy nó còn làm rung lắc công trình cùng bụi bẩn và nhiều mẩu đá nhỏ văng ra xung quanh.


Quá trình khoan cắt bê tông khá phức tạp và tiềm ẩn nhiều nguy hiểm, chính bởi vậy nên nó yêu cầu đội ngũ công nhân thực hiện phải có sự chuyên nghiệp và có kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Từ khái niệm trên ta có thể hiểu rằng khoan cắt bê tông TPHCM là dịch vụ khoan cắt bê tông được cung cấp bởi các công ty xây dựng có trụ sở, chi nhánh trên địa bàn TPHCM và dịch vụ này nhằm phục vụ nhanh chóng, hiệu quả, chuyên nghiệp nhu cầu khoan cắt bê tông tại các công trình xây dựng.

Khoan cắt bê tông là một trong những dịch vụ thiết yếu trong lĩnh vực xây dựng và sửa chữa. Tại TPHCM, có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông với giá cả khác nhau. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về dịch vụ khoan cắt bê tông TPHCM giá rẻ và các dịch vụ khoan cắt bê tông TPHCM tốt nhất.

Khoan cắt bê tông TPHCM giá rẻ

Có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông TPHCM với giá cả khác nhau. Tuy nhiên, khi tìm kiếm dịch vụ này, bạn không nên chỉ tập trung vào giá cả mà còn phải xem xét chất lượng và kinh nghiệm của nhà cung cấp dịch vụ.

Một số công ty cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông TPHCM giá rẻ nhưng lại thiếu kinh nghiệm và không đảm bảo chất lượng công việc. Điều này có thể gây ra những thiệt hại lớn cho công trình của bạn và có thể tốn thêm chi phí để sửa chữa.

Do đó, khi tìm kiếm dịch vụ khoan cắt bê tông TPHCM giá rẻ, bạn cần phải tìm những công ty có giá cả hợp lý và đảm bảo chất lượng công việc. Bạn cũng nên tìm hiểu đánh giá từ khách hàng cũ và xem xét các dự án mà công ty đã thực hiện để đánh giá chất lượng công việc.

Khoan cắt bê tông là gì?

Khoan cắt bê tông là một trong những phương pháp cắt và phá dỡ bề mặt bê tông, bao gồm khoan lỗ và cắt theo kích thước và hình dạng cụ thể.

Khoan cắt bê tông thường được sử dụng để tạo ra các lỗ, mở rộng hoặc thay đổi hình dạng của bề mặt bê tông để phù hợp với mục đích sử dụng khác nhau.

Phương pháp này thường được sử dụng trong ngành xây dựng, giao thông vận tải và công nghiệp để thực hiện các công việc như khoan lỗ để đặt dây điện, cắt và phá dỡ bề mặt bê tông để lắp đặt hệ thống thoát nước hoặc điều hòa không khí.

Các công việc khoan cắt bê tông thường được thực hiện bởi các đơn vị chuyên nghiệp sử dụng các thiết bị và máy móc hiện đại để đảm bảo an toàn và chất lượng công việc.

Khoan rút lõi bê tông là gì?

Khoan rút lõi bê tông là một phương pháp khoan cắt bê tông để tạo ra các lỗ hình tròn hoặc hình vuông trong bề mặt bê tông bằng cách rút lõi bê tông ra khỏi vị trí khoan. Phương pháp này thường được sử dụng để lắp đặt các ống, đường ống hoặc cáp điện vào bên trong bê tông mà không phải cắt toàn bộ bề mặt bê tông.

Quá trình khoan rút lõi bê tông bắt đầu bằng việc khoan một lỗ với đường kính mong muốn. Sau đó, một thiết bị rút lõi được đưa vào lỗ khoan và dùng để đẩy và rút lõi bê tông ra khỏi vị trí khoan. Kết quả là có một lỗ với đường kính mong muốn và bề mặt xung quanh lỗ khoan vẫn được giữ nguyên.

Phương pháp khoan rút lõi bê tông thường được sử dụng trong các công trình xây dựng để lắp đặt các đường ống hoặc cáp điện trong các khu vực bê tông. Các đơn vị chuyên nghiệp về khoan cắt bê tông thường sử dụng các thiết bị hiện đại và các kỹ thuật tiên tiến để đảm bảo chất lượng và an toàn cho quá trình khoan rút lõi bê tông.

Khi nào cần sử dụng dịch vụ khoan cắt bê tông tại TPHCM?

Một số trường hợp cần phải sử dụng đến dịch vụ khoan cắt bê tông tại TPHCM có thể kể đến như:

-Tiến hành khoan các lỗ bê tông để lắp đặt các loại đường ống dẫn nước, dẫn chất thải,…

-Phá hủy, tháo dỡ các công trình đã cũ, san lấp, giải phóng mặt bằng để xây dựng những công trình mới

-Thay đổi cấu trúc công trình, tiến hành cơi nới, mở rộng diện tích nhà ở,…

-Sửa chữa, nâng cấp nhà ở, nhà xưởng hay phá dỡ những công trình đã xuống cấp, đã cũ, không được sử dụng,…

Khoan cắt bê tông cần sử dụng những công cụ chuyên dụng nào?

Để có thể khoan cắt bê tông một cách hiệu quả, nhanh chóng, các đơn vị cung cấp dịch vụ này thường sử dụng một số máy móc, phương tiện kỹ thuật chuyên dụng như sau:

 • Máy cắt bê tông
 • Máy đục bê tông dùng điện
 • Máy khoan rút lõi bê tông
 • Các loại máy cơ giới như: máy xúc, máy đào… và 1 số loại máy móc hỗ trợ khác

Quy trình khoan cắt bê tông tại TPHCM diễn ra như thế nào?

Quy trình khoan cắt bê tông TPHCM thường sẽ bao gồm 5 bước cơ bản

Bước 1. Giai đoạn thi công

 • Lắp đặt biển thông báo, nội quy khi thi công công trình, đảm bảo an toàn lao động
 • San lấp, dọn dẹp mặt bằng
 • Chuẩn bị nguồn nước và nguồn điện, sẵn sàng phục vụ cho công tác thi công khoan cắt bê tông.
 • Lắp cổng hoặc tường rào theo tiêu chuẩn để đảm bảo cho mọi người xung quanh
 • Chuẩn hồ sơ thiết kế xây dựng để làm căn cứ kỹ thuật cho quá trình thi công.
 • Chuẩn bị nguồn nhân công chất lượng và chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong việc khoan cắt bê tông

Bước 2. Thi công phần móng

 • Tiến hành đào móng rồi đổ bê tông để lót móng
 • Lắp đặt cốt thép và tiến hành đổ bê tông cho phần móng
 • Đào đất, xây dựng hố ga, hầm phân, đổ bê tông cho phần móng đối với công trình nhà ở, lưu ý, những công trình này nên được xây dựng bằng gạch thẻ để đảm bảo chắc chắn

Bước 3. Tiến hành thi công phần thân mái

 • Lắp đặt, dựng cột thép và lắp ván khuôn cột, tiến hành đổ bê tông cột
 • Xây tường che chắn cho công trình theo chuẩn kỹ thuật
 • Lắp đặt và dựng ván khuôn dầm sàn, lắp đặt, dựng cốt thép cho dầm và sàn.
 • Tiến hành lắp đặt hệ thống đường ống kỹ thuật âm sàn.
 • Đổ bê tông cho phần dầm và phần sàn của công trình
 • Xây dựng các vách tường ngăn đồng thời tiến hành thi công cầu thang

Bước 4. Khoan cắt đường nước và hoàn thiện

 • Tiến hành trát tường và trát trần nhà
 • Xử lý chống thấm hiệu quả các ô sàn âm và các ô sàn nằm lộ thiên.
 • Lắp đặt hệ thống cửa sổ và cửa chính
 • Lát, ốp gạch 
 • Tiến hành sơn phía trong và ngoài nhà

Bước 5. Tiến hành khoan cắt bê tông

Bảng giá khoan cắt bê tông tại TPHCM mới nhất 2023

Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng mà các dịch vụ khoan cắt bê tông sẽ có sự khác nhau, dưới đây là bảng giá khoan cắt bê tông mang tính chất tham khảo.

-Giá khoan rút lõi bê tông xuyên tường: tùy thuộc vào bán kính của cột bê tông mà giá sẽ dao động từ 125.000 – 350.000 VNĐ/ lỗ

-Giá khoan rút lõi bê tông: dao động trong khoảng 65.000 – 200.000 VNĐ/lỗ tùy thuộc vào đường kính

-Giá cắt nền bê tông: khoảng 8.000 – 140.000 VNĐ/ mét dài phụ thuộc vào độ dày của khối nền bê tông

-Giá đục nền, đục sàn bê tông: dao động từ 50.000 – 350.000 VNĐ/m2 tùy thuộc vào độ dày của nền bê tông.

BÁO GIÁ Khoan Cắt Bê Tông, khoan rút lõi, khoan phá dỡ bê tông Hà Nội Giá Rẻ là một trong các đơn vị đi đầu về dịch vụ khoan cắt bê tông TPHCM, với đội ngũ công nhân có bề sâu kinh nghiệm trong lĩnh vực khoan cắt bê tông.

Các bạn tham khảo các dịch vụ khoan cắt bê tông, khoan rút lõi, khoan phá dỡ bê tông TPHCM với trang thiết bị và kỹ thuật hiện đại nhất, giá cả hợp lí, đúng hạn và chất lượng công trình tốt nhất.

>> BÁO GIÁ CẮT BÊ TÔNG – KHOAN RÚT LÕi BÊ TÔNG TPHCM:

Cắt bê tông dày 50mm: giá 7,000 VND.
Cắt bê tông dày 70mm: giá 9,000 VND.
Cắt bê tông dày 100mm: giá 13,000 VND.
Cắt bê tông dày 120mm: giá 16,000 VND.
Cắt bê tông dày 150mm: giá 30,000 VND.
Cắt bê tông dày 200mm: giá 60,000 VND.
Cắt bê tông dày 250mm: giá 90,000 VND.
Cắt bê tông dày 300mm: giá 140,000 VND.

Với rất nhiều thế mạnh vượt trội hơn hẳn các đơn vị cùng ngành, Đội thợ khoan rút lõi bê tông TPHCM của chúng tôi luôn là lựa chọn đầu tiên của rất nhiều khách hàng.

Với hệ thống máy móc chuyên nghiệp, thiết bị tối tân, năng lực đã được kiểm chứng, và là đối tác của nhiều nhà thầu xây dựng lớn mang đến sự tin tưởng tuyệt đối từ nhiều khách hàng, hãy cùng tham khảo các thế mạnh của chúng tôi.

Giá dịch vụ cắt bê tông Giá đục nền bê tông Giá đục sàn  bê tông Đục phá cột bê tông Giá cắt cọc bê tông ly tâm  Cắt cọc vuông 
Độ dày 50mm: 7,000 VND Độ dày 50mm: 50,000 VND/ mét vuông  Độ dày 100 mm: 80,000 VND/mét vuông  Cột 200mm x 200mm: 1 mét tới: 60,000 VND. Cọc 250mm: 35,000 VND. Cọc 200mm x 200mm: 80,000 VND
Độ dày 70mm: 9,000 VND. Độ dày 100mm: 100,000 VND/ mét vuông Độ dày 150 mm: 125,000 VND/ mét vuông  Cột 250mm x 250mm: 1 mét tới: 90,000 VND. Cọc 300mm: 5,000 VND. Cọc 250mm x 250mm: 120,000 VND.
Độ dày 100mm: 13,000 VND Độ dày 150mm: 150,000 VND/ mét vuông  Độ dày 200 mm: 160,000 VND/ mét vuông Cột 300mm x 300mm: 1 mét tới: 130,000 VND. Cọc 350mm:60,000 VND. Cọc 300mm x 300mm: 160,000 VND
Độ dày 150mm: 30,000 VND Độ dày 200mm: giá 200,000 VND/mét vuông
Độ dày 200mm: 60,000 VND Độ dày 250mm:  250,000 VND/ mét vuông
Độ dày 250mm: 90,000 VND Độ dày 300mm: 340,000 VND/ mét vuông
Độ dày 300mm: 140,000 VND

Đục phá bê tông khối:  800,000 VND/ khối 

Bảng báo giá trên mang tính chất tham khảo, giá cả thực tế của khoan cắt bê tông TPHCM phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: 

Giá khoan cắt bê tông tại TPHCM phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm:

Độ dày và độ cứng của bê tông: Nếu bề mặt bê tông cần khoan cắt là độ dày hoặc độ cứng cao, thì chi phí cho việc khoan cắt bê tông sẽ tăng.

Mục đích sử dụng và độ phức tạp của dự án: Nếu việc khoan cắt bê tông được thực hiện để thực hiện một dự án phức tạp hoặc có tính chất đặc biệt, giá cả có thể cao hơn so với các dự án đơn giản.

Độ dài và chiều sâu của lỗ cần khoan cắt: Nếu lỗ cần khoan cắt có độ sâu hoặc chiều dài lớn, giá thành cũng sẽ tăng lên.

Loại máy móc và công nghệ sử dụng: Nếu máy móc và công nghệ khoan cắt bê tông được sử dụng là loại mới nhất và hiện đại, giá thành có thể tăng lên so với việc sử dụng các máy móc và công nghệ cũ.

Thời gian và khoảng cách: Nếu khoảng cách giữa nơi cần khoan cắt và vị trí của máy móc và thiết bị cần sử dụng để thực hiện công việc xa nhau hoặc việc thực hiện công việc trong thời gian ngắn hơn so với thời gian bình thường, giá thành có thể tăng lên.

Đơn vị cung cấp dịch vụ: Giá thành cũng có thể khác nhau giữa các đơn vị cung cấp dịch vụ khác nhau tại TPHCM.

Giá khoan cắt bê tông tại TPHCM phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau và để đưa ra giá thành chính xác, cần phải xem xét các yếu tố này một cách cẩn thận và chi tiết.

Danh sách 11 đơn vị khoan cắt bê tông tại TPHCM

Dưới đây là danh sách 11 đơn vị khoan cắt phá dỡ bê tông chuyên nghiệp tại TPHCM:

 1. Khoan cắt bê tông 247 tại TPHCM
 2. Công ty Khoan cắt bê tông Toàn Đức
 3. Công ty Khoan cắt bê tông Vạn Tín
 4. Công ty Khoan Cắt Bê Tông Vip
 5. Khoan Cắt Bê Tông Việt Tín
 6. Khoan Cắt Bê Tông Thái Sơn
 7. Khoan cắt bê tông Mạnh Phát
 8. Khoan cắt bê tông Tâm Phát
 9. Khoan cắt bê tông Mạnh Quỳnh
 10. Khoan cắt bê tông Tâm Phát
 11. Công ty khoan cắt bê tông Phương Đông

Các đơn vị này đều có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực khoan cắt phá dỡ bê tông và đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, sử dụng thiết bị hiện đại để đảm bảo chất lượng công việc. Bên cạnh đó, giá cả cạnh tranh và có nhiều dịch vụ hậu mãi để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với từng đơn vị để tìm hiểu thông tin chi tiết hơn.

Bê tông là vật liệu xây dựng phổ biến và quan trọng trong các công trình xây dựng hiện nay. Khi cần thiết phải cắt, khoan hoặc phá dỡ bê tông, việc chọn đơn vị khoan cắt bê tông uy tín và chuyên nghiệp là rất quan trọng. Vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu về một số đơn vị khoan cắt bê tông uy tín tại TPHCM.

Khoan cắt bê tông 247 tại TPHCM

Khoan cắt bê tông 247 là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực khoan cắt bê tông tại TPHCM. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và trang thiết bị máy móc hiện đại, Khoan cắt bê tông 247 có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng với chất lượng và độ chính xác cao. Đặc biệt, Khoan cắt bê tông 247 luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình thực hiện công việc.

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: 42a Cống Lỡ, Phường 15, Tân Bình, TPHCM

– Địa chỉ quận 1: 2A/3 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Ddakao, Quận 1, TP. HCM

– Địa chỉ Thủ Đức : Block A1 Sunview Town – 18 Gò Dưa, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức

– Địa chỉ quận Phú Nhuận: Số 122/1 Phổ Quang, Phường 09, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline: 0977996535

Công ty Khoan cắt bê tông Toàn Đức

Công ty Khoan cắt bê tông Toàn Đức là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực khoan cắt bê tông tại TPHCM. Với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao và trang thiết bị máy móc hiện đại, Toàn Đức đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 193/25 Khu Phố Chiêu Liêu, Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương 824600

Các giờ: Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 22:00

Điện thoại: 096 996 92 39

Tỉnh: Bình Dương, TPHCM

Công ty Khoan cắt bê tông Vạn Tín

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khoan cắt bê tông, Công ty Khoan cắt bê tông Vạn Tín đã trở thành một trong những đơn vị được khách hàng tin tưởng nhất tại TPHCM. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và trang thiết bị máy móc hiện đại, Vạn Tín đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 06 Đ. Hùng Vương, Phường 9, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh 70000

Khu vực phục vụ: TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai và các khu vực lân cận

Các giờ: Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 22:00

Điện thoại: 091 488 49 29

Website: http://www.khoancatbetongtphcm.biz/

Công ty Khoan Cắt Bê Tông Vip

Công ty Khoan Cắt Bê Tông Vip là một trong những đơn vị chuyên về lĩnh vực khoan cắt bê tông uy tín và chuyên nghiệp nhất tại TPHCM. Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và chuyên môn cao, Công ty Khoan Cắt Bê Tông Vip cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Công ty có đầy đủ trang thiết bị và máy móc hiện đại, đảm bảo cho quá trình khoan cắt và phá dỡ được diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Ngoài ra, Công ty Khoan Cắt Bê Tông Vip còn cung cấp dịch vụ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng liên quan đến quy trình khoan cắt bê tông.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: QM3H+V82, Đ. Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh 700000

Các giờ: Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 18:00

Điện thoại: 098 152 05 53

Khoan Cắt Bê Tông Việt Tín

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khoan cắt bê tông, Việt Tín là một trong những đơn vị hàng đầu tại TPHCM. Công ty sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tay nghề cao, có trình độ chuyên môn cao, sử dụng các thiết bị, máy móc hiện đại, tiên tiến để đảm bảo thực hiện các dịch vụ khoan cắt bê tông đạt chất lượng cao nhất.

Việt Tín cam kết sẽ cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông chuyên nghiệp, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 198/39/42 đường TTH21, Khu phố 3, Tân Thới Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh 700000

Khu vực phục vụ:
Hồ Chí Minh
Các giờ: Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 17:00

Điện thoại: 091 851 10 32

Khoan Cắt Bê Tông Thái Sơn

Công ty Khoan Cắt Bê Tông Thái Sơn chuyên cung cấp các dịch vụ khoan cắt bê tông, phá dỡ bê tông chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực xây dựng và công nghiệp.

Với đội ngũ nhân viên lành nghề, có tay nghề cao, sử dụng các thiết bị, máy móc hiện đại, Thái Sơn cam kết đem đến cho khách hàng các dịch vụ khoan cắt bê tông chất lượng cao, an toàn, tiết kiệm chi phí và thời gian.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 31 Đinh Tiên Hoàng, Phường 26, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Khu vực phục vụ:
Tân Uyên và các khu vực lân cận
Các giờ: Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 20:00

Điện thoại: 091 615 51 15

Khoan cắt bê tông Mạnh Phát

Khoan cắt bê tông Mạnh Phát là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ khoan cắt bê tông, phá dỡ bê tông chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực xây dựng và công nghiệp.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao, sử dụng các thiết bị, máy móc hiện đại, Mạnh Phát cam kết sẽ đem đến cho khách hàng các dịch vụ khoan cắt bê tông chất lượng cao, an toàn, tiết kiệm chi phí và thời gian.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 168 Lê Văn Khương, P, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh 71500

Các giờ: Mở cả ngày

Điện thoại: 091 698 69 87

Khoan cắt bê tông Tâm Phát

Công ty Khoan Cắt Bê Tông Tâm Phát là một trong những đơn vị khoan cắt bê tông chuyên nghiệp tại TPHCM. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khoan cắt bê tông, Tâm Phát đã có nhiều dự án lớn nhỏ và đa dạng về quy mô, từ việc khoan cắt bê tông trong các công trình xây dựng nhà ở, công trình giao thông, cầu đường đến các công trình xây dựng công nghiệp.

Tâm Phát sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên, công nhân lành nghề và đầy đủ trang thiết bị hiện đại, đảm bảo sự chính xác, nhanh chóng và an toàn trong quá trình thực hiện khoan cắt bê tông. Ngoài ra, Tâm Phát cũng sử dụng các công nghệ tiên tiến nhất trong khoan cắt bê tông như khoan cắt bê tông không rung, khoan cắt bê tông không bụi, giúp giảm thiểu tác động đến môi trường xung quanh.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 53 Đ. số 109, P, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh

Các giờ: Mở cả ngày

Điện thoại: 091 161 18 26

Công ty khoan cắt bê tông Phương Đông

Công ty khoan cắt bê tông Phương Đông là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ khoan cắt bê tông, phá dỡ và xây dựng uy tín tại TPHCM. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, trang thiết bị máy móc hiện đại và sự cam kết luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, công ty đã và đang trở thành đối tác tin cậy của nhiều khách hàng trong lĩnh vực xây dựng, cơ khí, điện lạnh, thủy lợi,…

Công ty khoan cắt bê tông Phương Đông cung cấp đa dạng các dịch vụ, bao gồm khoan cắt bê tông, phá dỡ bê tông, khoan rút lõi bê tông, khoan đục bê tông và các dịch vụ xây dựng liên quan khác. Các dịch vụ của công ty được thực hiện bằng trang thiết bị máy móc hiện đại, đảm bảo tiến độ thực hiện nhanh chóng và đạt chất lượng tốt nhất.

Công ty khoan cắt bê tông Phương Đông đặc biệt chú trọng vào việc đào tạo và bồi dưỡng kỹ năng cho đội ngũ nhân viên của mình, giúp cho các nhân viên luôn cập nhật các kỹ thuật mới nhất trong lĩnh vực khoan cắt bê tông, nâng cao chất lượng dịch vụ và đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật khắt khe của khách hàng.

Với mục tiêu trở thành đối tác tin cậy của khách hàng, công ty luôn cam kết mang đến cho khách hàng các giải pháp tốt nhất, phù hợp với từng yêu cầu cụ thể và tiết kiệm được chi phí đầu tư cho các dự án. Ngoài ra, công ty còn có chính sách giá cả cạnh tranh và hỗ trợ tư vấn khách hàng một cách tận tình và chuyên nghiệp.

Với những điểm mạnh như vậy, công ty khoan cắt bê tông Phương Đông đã và đang được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và sự tin tưởng trong hợp tác lâu dài.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY KHOAN CẮT BÊ TÔNG PHƯƠNG ĐÔNG

Trụ Sở Chính: 88 Cộng Hòa, Phường 12, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Email: trongtien6699@gmail.com

Hotline : 0976279559

Mã Số Thuế: 123456789

CHI NHÁNH
Chi nhánh 1: 28 Tăng Nhơn Phú, P. Long Thành Mỹ, Quận 9, TP. HCM

 

Kinh nghiệm chọn đơn vị khoan cắt bê tông uy tín tại TPHCM

Việc chọn đơn vị khoan cắt bê tông uy tín tại TPHCM là rất quan trọng để đảm bảo an toàn và chất lượng của công trình. Dưới đây là một số kinh nghiệm giúp bạn chọn đơn vị khoan cắt bê tông uy tín tại TPHCM:

Tìm hiểu về đơn vị: Bạn cần tìm hiểu về kinh nghiệm, chuyên môn, dịch vụ, phương pháp, trang thiết bị, các dự án đã thực hiện của đơn vị. Có thể tìm hiểu thông qua website, mạng xã hội, các diễn đàn, những người đã từng sử dụng dịch vụ của đơn vị đó.

Kiểm tra giấy phép hoạt động: Bạn cần kiểm tra giấy phép hoạt động của đơn vị để đảm bảo rằng họ hoạt động đúng pháp luật và có đủ khả năng để thực hiện các dịch vụ khoan cắt bê tông.

Nhận xét của khách hàng: Bạn nên tìm kiếm nhận xét của khách hàng trên trang web của đơn vị, hoặc tìm kiếm trên các diễn đàn để biết thêm thông tin về độ tin cậy và chất lượng dịch vụ của đơn vị.

Tham khảo nhiều đơn vị: Bạn nên tham khảo nhiều đơn vị để so sánh giá cả và chất lượng dịch vụ của họ. Đừng chọn đơn vị chỉ vì giá thấp mà bỏ qua chất lượng dịch vụ.

Đánh giá năng lực và trang thiết bị: Bạn nên xem xét năng lực và trang thiết bị của đơn vị để đảm bảo họ có đủ khả năng và trang thiết bị để thực hiện dịch vụ khoan cắt bê tông.

Liên hệ và hỏi thêm thông tin: Bạn có thể liên hệ trực tiếp với đơn vị, hỏi thêm thông tin để có được sự hiểu biết rõ hơn về họ và dịch vụ của họ.

Hợp đồng và cam kết: Bạn cần lưu ý đến việc ký hợp đồng với đơn vị khoan cắt bê tông để đảm bảo rằng các điều khoản về giá cả, thời gian thực hiện, chất lượng dịch vụ và cam kết của đơn vị được đảm bảo.

Đơn vị khoan cắt bê tông tại TPHCM chuyên nghiệp, uy tín

Nếu khách hàng đang tìm kiếm một đơn vị khoan cắt bê tông TPHCM chuyên nghiệp, uy tín thì chắc chắn không thể nào bỏ qua Group 4N – một đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ có liên quan đến xây dựng.

Với gần 16 năm tuổi nghề, công ty chắc chắn sẽ đáp ứng mọi yêu cầu mà khách hàng đặt ra trong thời gian nhanh chóng nhất cùng với chất lượng tốt nhất.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ khoan cắt bê tông của Group 4N?

Đến với Group 4N khách hàng sẽ được làm việc với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, luôn cố gắng đưa ra cho khách hàng những giải pháp tối ưu và phù hợp nhất.

Cùng với đó là đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo, nhanh nhẹn, luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về dịch vụ của công ty.

Còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay nhấc máy và gọi điện ngay cho chúng tôi qua hotline bên dưới để nhận được sự tư vấn chi tiết và rõ ràng nhất về dịch vụ khoan cắt bê tông TPHCM.

Nguồn tham khảo: https://khoancatbetong.webflow.io/

5/5 - (3 bình chọn)
author-avatar

About Phan Thanh Nguyễn

Tốt nghiệp Kỹ sư Trường ĐH Bách khoa Đà Nẵng, từng kinh qua nhiều vị trí kỹ sư, chỉ huy trưởng các công trình lớn như Nhà máy Yoneyawa - Hòa Cầm, Đường Trường Sơn Đông, Nhà máy Ajinomo - Đồng Nai, và hàng chục ngôi nhà dân dụng khác. Tôi hy vọng sẽ đem lại giá trị tốt nhất với quý khách, giúp quý khách an tâm ở mái ấm bền vững của gia đình mình.

Bài viết cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *