Xây dựng, Kiến trúc, Tin tức

Top 10+ Công ty Xây nhà trọn gói Nghệ An uy tín chuyên nghiệp

Xây nhà trọn gói Nghệ An ngày càng phổ biến rộng rãi và được nhiều người biết đến. Ở bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ này nhé!

Nhu cầu xây nhà trọn gói Nghệ An hiện nay

Trong vài năm trở lại đây, Nghệ An đã khoác lên mình tấm áo mới phát triển hơn, hiện đại hơn.

Trong số đó, thì đời sống của người dân nơi đây đã được nâng cao một cách rõ rệt, điều này được thể hiện thông qua những công trình kiến trúc chắc chắn và đẹp mắt.

Sự phát triển này, kéo theo nhu cầu xây nhà trọn gói Nghệ An ngày càng lớn, đó chính là lý do mà dịch vụ xây nhà trọn gói được phổ biến rộng rãi trong thời gian gần đây.

Với nhiều ưu điểm vượt trội về thời gian, chi phí thiết kế và thi công, dịch vụ xây nhà trọn gói Nghệ An đã chinh phục nhiều khách hàng ngay từ lần đầu tiên sử dụng.

Công thức tính chi phí xây nhà trọn gói Nghệ An

Chi phí xây nhà trọn gói Nghệ An sẽ phụ thuộc vào 2 yếu tố đó là: diện tích xây dựng và đơn giá thi công.

Theo quy ước trên thì để có thể tính chính xác được chi phí xây nhà trọn gói thì trước tiên, chúng ta cần phải tính được diện tích xây dựng của căn nhà.

Khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói thì các yếu tố liên quan đến diện tích và chi phí xây dựng sẽ được chủ thầu thông báo chi tiết và rõ ràng.

Bởi vậy, khách hàng nên làm việc trực tiếp với đơn vị để có cái nhìn khách quan nhất.

Như vậy, công thức để tính chi phí xây nhà trọn gói sẽ được thể hiện như sau:

Chi phí xây dựng = Diện tích xây dựng x Đơn giá xây dựng

Chi phí xây nhà trọn gói Nghệ An chịu ảnh hưởng của những nhân tố nào?

Chi phí xây nhà trọn gói sẽ chịu sự ảnh hưởng của rất nhiều nhân tố khác nhau.

Trong số này cần phải nói đến một số nhân tố chủ chốt, có ảnh hưởng trực tiếp như chất lượng vật liệu, phong cách thiết kế, yêu cầu mà khách hàng đặt ra,…

Chất lượng vật liệu

Đây chính là nhân tố có ảnh hưởng lớn nhất đến chi phí xây nhà trọn gói.

Hiện nay, nhiều công ty thiết kế, xây nhà trọn gói đề xuất cho khách hàng 3 gói vật liệu xây dựng có chất lượng và giá cả khác nhau.

Vật liệu xây dựng nhà gồm những gì? Những điều mà bạn cần biết

-Gói phổ thông (chất lượng vật liệu ở mức trung bình và là gói có chi phí xây dựng nhỏ nhất)

-Gói trung cấp ( chất lượng ở mức khá và là gói vật liệu có giá cả phải chăng)

-Gói cao cấp (là gói vật liệu có chất lượng tốt nhất và giá thi công đắt nhất)

Khuyến khích khách hàng nên lựa chọn vật liệu xây dựng có chất lượng tốt nhất để bảo đảm được kết cấu cũng như tuổi thọ của công trình.

Phong cách thiết kế

Phong cách này thường liên quan nhiều đến kiến trúc xây dựng.

Những kiến trúc có kết cấu phức tạp, nhiều chi tiết trang trí ( như các chi tiết phù điêu hay họa tiết, hoa văn phức tạp) thì chi phí xây dựng rất cao.

Ngược lại, những kiến trúc ưu tiên sự tối giản, thanh lịch như phong cách hiện đại sẽ có chi phí xây dựng rẻ hơn và thời gian hoàn thiện nhanh hơn.

Khách hàng nên cân nhắc lựa chọn phong cách thiết kế sao cho phù hợp với điều kiện tài chính cũng như sở thích của mình.

Yêu cầu của khách hàng

Nhiều gia chủ có điều kiện kinh tế khá giả sẽ có những yêu cầu cao về công năng sử dụng cũng như phối cảnh ngoại thất, nội thất của công trình.

Những thiết kế đòi hỏi nhiều yêu cầu chuyên môn cao thì chi phí thiết kế và xây dựng sẽ đắt đỏ hơn nhiều.

Ngoài ra chi phí xây nhà trọn gói Nghệ An sẽ còn chịu ảnh hưởng của rất nhiều yếu tố khác như chính sách của đơn vị xây dựng, thời gian, vị trí và địa điểm tiến hành xây nhà trọn gói,…

Kinh nghiệm lựa chọn công ty xây nhà trọn gói tại Nghệ An

Khi lựa chọn công ty xây nhà trọn gói tại Nghệ An, có một số kinh nghiệm quan trọng bạn nên cân nhắc. Dưới đây là một số gợi ý để bạn tham khảo:

Nghiên cứu và đánh giá công ty: Tìm hiểu về các công ty xây dựng có uy tín và kinh nghiệm trong việc xây nhà trọn gói tại Nghệ An. Tra cứu thông tin về các dự án trước đây mà công ty đã thực hiện, đọc đánh giá từ khách hàng trước đó và kiểm tra cấp phép hoạt động của công ty.

Xem các mẫu công trình đã hoàn thành: Yêu cầu công ty cung cấp danh sách các công trình đã hoàn thành để bạn có thể đánh giá chất lượng công trình và phong cách xây dựng của họ. Nếu có thể, hãy tham quan các công trình này để có cái nhìn trực tiếp và trò chuyện với chủ nhà trước đó.

Kiểm tra giấy phép và chứng chỉ: Xác minh rằng công ty xây dựng có giấy phép hoạt động và đủ chứng chỉ cần thiết để thực hiện dự án. Điều này đảm bảo rằng công ty tuân thủ các quy định và tiêu chuẩn xây dựng.

Tìm hiểu về quy trình và thời gian hoàn thành: Hỏi công ty về quy trình xây dựng và thời gian ước tính để hoàn thành dự án. Đảm bảo rằng công ty có kế hoạch cụ thể và thông minh để đảm bảo dự án được hoàn thành đúng tiến độ.

So sánh báo giá và dịch vụ: Yêu cầu công ty cung cấp báo giá chi tiết cho dự án của bạn. So sánh các báo giá và dịch vụ của các công ty khác nhau để đảm bảo bạn nhận được sự cân nhắc giữa chất lượng và giá trị.

Hợp đồng và cam kết: Trước khi ký kết hợp đồng, hãy đọc kỹ và hiểu rõ điều khoản và điều kiện của hợp đồng. Đảm bảo rằng mọi cam kết được ghi lại một cách rõ ràng và cung cấp bảo đảm về chất lượng công trình.

Tư vấn từ chuyên gia: Nếu bạn không rõ về quy trình hoặc có bất kỳ câu hỏi nào, hãy tìm sự tư vấn từ kiến trúc sư hoặc chuyên gia xây dựng. Họ có thể giúp bạn đưa ra quyết định thông minh và đảm bảo rằng bạn chọn được công ty phù hợp.

Top 10 Công ty tư vấn thiết kế kiến trúc xây nhà trọn gói tại Nghệ An

(Nội dung phần Danh sách được chúng tôi dẫn lại nguồn từ website: https://kientrucsuvietnam.vn/cong-ty-kien-truc-nghe-an/ )

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC XÂY DỰNG DA DESIGN (DA DESIGN)

DA DESIGN là một công ty kiến trúc xây dựng tại Nghệ An, được thành lập và phát triển bởi kiến trúc sư Võ Sĩ Điệp. Với tầm nhìn phát triển bền vững, DA DESIGN đã và đang không ngừng nỗ lực để trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực kiến trúc xây dựng tại địa phương.

Screen Shot 2023 04 25 at 09.31.27 - Top 10 Công ty kiến trúc Nghệ An uy tín chuyên nghiệp

Kiến trúc sư Võ Sĩ Điệp có nhiều năm kinh nghiệm triển khai thiết kế và thi công, với sự dẫn dắt của anh DA DESIGN ngày càng phát triển. Công ty tập trung vào thiết kế và xây dựng các công trình dân dụng, nhà ở, văn phòng, khu nghỉ dưỡng, các khu thương mại, cùng với các công trình công cộng và các dự án phát triển đô thị.

Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, sáng tạo và chuyên môn cao, DA DESIGN cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp thiết kế và xây dựng tối ưu nhất, đáp ứng các yêu cầu về thẩm mỹ, tính thực tiễn và tiết kiệm chi phí. Công ty luôn lấy chất lượng sản phẩm làm trọng tâm, đồng thời luôn sẵn sàng lắng nghe và tư vấn khách hàng để tạo ra các giải pháp tối ưu nhất.

Ngoài ra, DA DESIGN còn có năng lực và kinh nghiệm trong việc quản lý và giám sát các công trình xây dựng. Công ty sử dụng các công nghệ hiện đại và quy trình làm việc chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng và tiến độ của các dự án.

Với tầm nhìn phát triển bền vững, DA DESIGN cam kết đóng góp tích cực vào sự phát triển của địa phương và cộng đồng. Công ty luôn xem xét và đưa ra các giải pháp thích hợp để giảm thiểu tác động đến môi trường và góp phần bảo vệ tài nguyên thiên nhiên.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC XÂY DỰNG DA DESIGN
Architect | Interior | Landscape | Construction
Địa chỉ: 174 Trường Chinh, P.Lê Lợi, TP.Vinh, Nghệ An
Hotline: 098 537 65 55
Email: dadesign.na@gmail.com

Công ty CP Kiến trúc QTA

Công ty CP Kiến trúc QTA: Đây là một công ty kiến trúc chuyên nghiệp đặt tại Nghệ An, cung cấp các dịch vụ thiết kế kiến trúc, nội thất, thiết kế mặt bằng và tư vấn xây dựng. Công ty QTA có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tận tâm với khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Phòng 221 nhà B3 Khu Chung cư Nam Nguyễn Sỹ Sách, P. Hưng Dũng, TP. Vinh, Nghệ An

Điện thoại: 0904 921 789

Email: ctktqta@gmail.com

Fanpage: www.facebook.com/KtsQuocTien

Giờ mở cửa: 08:00 – 20:59

Công ty cổ phần Thiết kế và Xây Dựng Nhà Đẹp Vinh

Công ty cổ phần Thiết kế và Xây Dựng Nhà Đẹp Vinh: Đây là một công ty có trụ sở tại Vinh, Nghệ An, chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế và xây dựng các công trình nhà ở, biệt thự, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, … Công ty này được đánh giá cao bởi chất lượng sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 2A ngõ 2 đường Mai Lão Bạng, TP. Vinh, Nghệ An

Điện thoại: 0978 825 875

Email: tknhadepvinh@gmail.com

Website: thietkenhadepvinh.com

Fanpage: www.facebook.com/tknhadepvinh

NHÀ ĐẸP 365

NHÀ ĐẸP 365: Là một công ty chuyên thiết kế và xây dựng nhà ở, biệt thự, nhà hàng và khách sạn. Công ty tập trung vào việc tạo ra các giải pháp thiết kế tối ưu và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 18 Chu Văn An, TP. Vinh, Nghệ An

Điện thoại: 0971 528 528

Email: nhadep365.vn@gmail.com

Website: nhadep365.vn

Fanpage: www.facebook.com/nhadep365.vn

Giờ mở cửa: 09:00 – 17:00

Thiết kế nhà đẹp Tân Á

Thiết kế nhà đẹp Tân Á: Công ty này chuyên thiết kế và xây dựng các công trình nhà ở, biệt thự, văn phòng, nhà hàng, khách sạn… Tân Á cam kết tạo ra các sản phẩm có chất lượng tốt nhất và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Với đội ngũ Kiến trúc sư sáng tạo, tận tình, Thiết kế nhà đẹp Tân Á tự tin khi ký hợp đồng tư vấn cho khách hàng về thiết kế cũng như thi công xây dựng. Sau khi tiếp nhận yêu cầu tư vấn thiết kế của chủ đầu tư, Kiến Trúc Sư sẽ tiến hành khảo sát hiện trạng, từ đó đưa ra phương án thiết kế khoa học nhất, phù hợp với mong muốn của gia đình.

Bạn đang băn khoăn về vấn đề thiết kế Kiến trúc – Nội thất cho công trình của mình, đến với Thiết kế nhà đẹp Tân Á các bạn sẽ được tư vấn về mọi vấn đề liên quan trong quá trình thiết kế Kiến Trúc – Nội Thất, thi công xây dựng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Tầng 2 số 103 Nguyễn Du, TP. Vinh, Nghệ An

Điện thoại: 0949 992 666 & 0947 337 333

Website: nhadeptana.vn

Fanpage: www.facebook.com/nhadeptana.vn

Công ty cổ phần Đầu Tư Xây Dựng và Kiến Trúc GBAC Nghệ An

Công ty cổ phần Đầu Tư Xây Dựng và Kiến Trúc GBAC Nghệ An: Công ty GBAC cung cấp các dịch vụ kiến trúc và xây dựng đa dạng, bao gồm thiết kế, tư vấn và xây dựng các công trình nhà ở, văn phòng, trung tâm thương mại, khách sạn, nhà hàng…

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Lô 15 – KCN Nghi Phú, TP. Vinh, Nghệ An

Điện thoại: 0774 399 399 & 0934 476 869

Email: gbacnghean@gbac.vn

Website: gbac.vn

CND Architects

CND Architects: Là một công ty kiến trúc chuyên nghiệp đặt tại Nghệ An, CND Architects cung cấp các dịch vụ thiết kế kiến trúc, nội thất và tư vấn xây dựng. Công ty này đã thực hiện nhiều dự án lớn tại Nghệ An và được đánh giá cao bởi khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 46 Nguyễn Cảnh Hoan, TP. Vinh, Nghệ An

Điện thoại: 0969 637 555 & 0985 376 555 & 023 8222 9339

Email: lienhe.cnd@gmail.com

Website: kientruccnd.com

Fanpage: www.facebook.com/kientrucCND

Giờ mở cửa: 08:00 – 17:30

Công ty CP Tư vấn Thiết kế – Xây dựng Sunhome

Công ty CP Tư vấn Thiết kế – Xây dựng Sunhome: Là một công ty chuyên thiết kế và xây dựng các công trình nhà ở, biệt thự.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 59 Nguyễn Sỹ Sách, TP. Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 0964 793 567
Email: thietkesunhome@gmail.com
Website: Thietkesunhome.com
Fanpage: www.facebook.com/nhadepnghetinhsunhome

Công ty CP tư vấn thiết kế và xây dựng Sơn Thành

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 146 Hồng Bàng, TP. Vinh, Nghệ An

Điện thoại: 0973 609 207

Email: trinhsontv@gmail.com

Website: xaydungsonthanh.com

MAY Design

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Tầng 3 -133 Đặng Thái Thân, TP. Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 0941 888 866 & 0942 345 629
Email: vpmaydesign@gmail.com
Website: maydesignvn.com
Fanpage: www.facebook.com/maydesign133
Giờ mở cửa: Thứ 2 – Thứ 7: 08:00 – 17:30

Công ty TNHH Kiến Trúc và Nội Thất HTD

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 120 Lê Viết Thuật, TP. Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 0973 882 482
Email: nhadephtd@gmail.com
Website: kientruchtd.com

Báo giá xây nhà trọn gói Nghệ An 2022

Dịch vụ xây nhà trọn gói Nghệ An hiện nay đang được phổ biến rộng rãi với rất nhiều công ty khác nhau.

Mỗi công ty hay đơn vị xây dựng sẽ lại đưa ra một mức giá xây nhà trọn gói riêng.

Dưới đây là mức giá mà chúng tôi tham khảo và cập nhật gần đây nhất.

-Các thiết kế nhà cấp 4

  • Gói phổ thông: khoảng 3.800.000 VNĐ/m2
  • Gói trung cấp: khoảng 4.200.000 VNĐ/m2
  • Gói cao cấp: khoảng 4.600.000 VNĐ/m2

-Các thiết kế nhà phố cao tầng

  • Gói phổ thông: khoảng 4.200.000 VNĐ/m2
  • Gói trung cấp: khoảng 4.600.000 VNĐ/m2
  • Gói cao cấp: khoảng 5.000.000 VNĐ/m2

-Các thiết kế biệt thự

  • Gói phổ thông: khoảng 4.800.000 VNĐ/m2
  • Gói trung cấp: khoảng 5.200.000 VNĐ/m2
  • Gói cao cấp: khoảng 5.600.000 VNĐ/m2

Group 4N – công ty cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín

Nếu khách hàng đang tìm kiếm một đơn vị xây nhà trọn gói Nghệ An uy tín, chuyên nghiệp thì chắc chắn không thể nào bỏ qua Group 4N.

Đây được nhiều khách hàng biết đến với vai trò là một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế và xây nhà trọn gói chuyên nghiệp.

Nhà văn hóa Hữu Ngọc: Chuyện cái bắt tay

Với hàng chục chi nhánh và văn phòng được mở trên cả nước, Group 4N đã cho thấy được vị trí của mình trong lĩnh vực kiến trúc của nước ta.

Còn chần chờ gì nữa? Hãy nhanh tay nhấc máy và gọi điện cho chúng ta thông qua hotline để nhận được nhiều ưu đãi khủng nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
author-avatar

About Phan Thanh Nguyễn

Tốt nghiệp Kỹ sư Trường ĐH Bách khoa Đà Nẵng, từng kinh qua nhiều vị trí kỹ sư, chỉ huy trưởng các công trình lớn như Nhà máy Yoneyawa - Hòa Cầm, Đường Trường Sơn Đông, Nhà máy Ajinomo - Đồng Nai, và hàng chục ngôi nhà dân dụng khác. Tôi hy vọng sẽ đem lại giá trị tốt nhất với quý khách, giúp quý khách an tâm ở mái ấm bền vững của gia đình mình.

Bài viết cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *