Cây để bàn làm việc theo tuổi 12 con giáp đem lại may mắn

Cây xanh không chỉ giúp không gian làm việc thêm sinh động, thanh lọc không khí mà còn có thể mang lại may mắn, sự thuận lợi và thăng tiến trong công việc nếu hợp tuổi. Vậy chon cây để bàn làm việc theo tuổi 12 con giáp như thế nào? Hãy cùng GROUP 4N theo dõi qua những chia sẻ dưới đây

cây để bàn làm việc theo tuổi
Cây để bàn làm việc theo tuổi giúp tăng tài lộc, thăng tiến trong công việc

Vì sao nên lựa chọn cây để bàn làm việc theo tuổi?

Việc đặt cây cảnh trên bàn làm việc ngoài vai trò làm đẹp, giúp điều hòa không khí còn giúp thu hút tài lộc và cơ hội thăng tiến trong công việc cho chủ nhân. Mỗi loại cây phong thủy sẽ thích hợp với mỗi tuổi khác nhau. Bạn nên chọn những loại cây phù hợp với bản thân để có thể đem lại may mắn trong công việc, sức khỏe dồi dào và một cuộc sống hạnh phúc.

Lựa chọn cây để bàn làm việc theo tuổi như thế nào?

Cây cảnh để bàn làm việc theo tuổi Tý

Người tuổi Tý có tính cách đặc trưng thông minh, nhanh nhẹn, có tài lãnh đạo nhưng họ lại không biết cách quản lý chi tiêu dẫn đến việc không nắm giữ được tiền bạc.

cây kim tiền để bàn làm việc

Cây kim tiền là sự lựa chọn thích hợp, với ý nghĩa mang lại tài lộc và giúp giữ của cải, tiền bạc hạn chế việc tiêu xài lãng phí của người tuổi Tý. Đồng thời còn giúp cho họ có được sự bản lĩnh để đối mặt thử thách, nắm bắt cơ hội phát tài.

Cây để bàn làm việc cho người tuổi Sửu

Với người tuổi Sửu, họ mang tính cách cần mẫn, thật thà, chịu khó trong công việc tuy nhiên lại chịu nhiều sự thiệt thòi, gặp khó khăn cho việc phát triển công việc và tiền bạc.

cây phong lộc cho tuổi sửu

Chọn một cây phong lộc (cây dứa cảnh nến) đặt trên bàn làm việc để tăng vận may, tránh những xui rủi, thị phi. Từ đó đem lại may mắn, tạo nhiều cơ hội thuận lợi cho đường công danh, sự nghiệp được phát triển.

cây lan quân tử

Cây lan quân tử cũng là sự lựa chọn phù hợp với người tuổi Sửu. Loài cây này mang đến sức mạnh, quyết đoán trong công việc làm chìa khóa cho sự thành công.

Cây để bàn làm việc theo tuổi Dần

Tuổi Dần là người sở hữu tính cách mạnh mẽ, thẳng thắn, đôi khi độc đoán, nóng giận và vội vàng. Để có thể tiết chế được tính cách người tuổi Dần thì lựa chọn cây Ngũ gia bì là thích hợp nhất. Đây là loài cây mang ý nghĩa giúp tài khí bền vững, phát triển vững vàng, gặt hái thành công trong công việc.

Ngoài ra cũng có thể đặt cây trầu bà đế vương đỏ giúp cân bằng sinh khí, điều hòa tính nóng giận cho người tuổi Dần. Loài cây này có sức sống tốt tượng trưng ý chí không ngừng vươn lên mang đến vận may trong mọi lĩnh vực đời sống.

Cây phong thủy để bàn làm việc theo tuổi Mão

Tính cách đặc trưng người tuổi Mão là sự cẩn thận, suy nghĩ thấu đáo. Họ luôn quan tâm chăm sóc cho mọi người, rất giỏi giao tiếp và giữ bí mật cho người khác.

Cây trúc phú quý là lựa chọn hang đầu cho người tuổi Mão. Ý nghĩa mang đến cho chủ nhân sự may mắn, tài lộc, công việc hanh thông, tiền tài và danh vọng dễ dàng nắm bắt.

cây để bàn làm việc theo phong thủy tuổi Mão

Lan bạch chỉ cũng là cây cảnh phong thủy rất hợp tuổi Mão, có thể giúp họ phát huy tối đa ưu điểm của mình và gặp nhiều may mắn

Cây phong thủy để bàn làm việc cho người tuổi Thìn

Người tuổi Thìn rất thông minh, lanh lợi, thẳng thắn. Họ có tài vận tốt, thịnh vượng nhưng luôn có tiểu nhân đố kỵ, quấy phá gây ảnh hưởng đến tài vận.

cây để bàn làm việc theo tuổi Thìn

Cây Tai phật sẽ là cây để bàn làm việc hợp phong thủy với người tuổi Thìn. Tai phật giúp dung hòa mọi thứ, nên đặt cây ở phía Tây Bắc của bàn làm việc để mong cầu của sự bình an, phúc đức và tránh những điều không may.

Ngoài ra, người tuổi Thìn cũng có thể đặt cây xương rồng hoặc cây vạn niên trên bàn làm việc nhằm thu tài hút lộc, công việc trở nên thuận lợi hơn.

Cây để bàn làm việc theo tuổi Tỵ

Tính cách người tuổi Tỵ khá trầm, họ dễ thành công nhưng lại không gặp nhiều may mắn. Cỏ đồng tiền sẽ là lựa chọn phù hợp phong thủy nhất cho người cầm tinh con rắn. Đặt cỏ đồng tiền trên bàn làm việc giúp tài vận tăng tiến, giúp bạn mạnh mẽ quyết đoán hơn trong công việc.

Cây xương rồng cảnh cũng rất tốt cho phong thủy tuổi Tỵ, sẽ giúp họ suôn sẻ hơn trong các mối quan hệ bạn bè đồng nghiệp.

Cây cảnh để làm việc cho người tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ thường là những người giản dị, phóng khoáng, suy nghĩ nhạy bén, khả năng nắm bắt vấn đề rất nhanh tuy nhiên đôi khi hấp tấp dẫn đến thua lỗ, thất bại.

cây để bàn làm việc theo tuổi Ngọ

Cây để bàn làm việc theo tuổi Ngọ sẽ là cây Trầu bà, sẽ giúp giữ tài khí hiệu quả, công việc suôn sẻ, có những quyết định sáng suốt trong sự nghiệp.

Cây phong thủy để bàn làm việc theo tuổi Mùi

Là những người có suy nghĩ tinh tế và tài hoa. Cây Lan quân tử sẽ rất hợp tuổi Mùi, biểu trưng cho sự thịnh vượng và tiền tài, tăng cường tài khí giúp đạt công danh thuận lợi hơn.

Cây để bàn làm việc hợp phong thủy cho tuổi Thân

Người tuổi Thân có khả năng kiếm tiền, nắm bắt cơ hội tốt nhưng lại không biết cách tiết kiệm. Nên đặt một chậu cây Thủy Tùng hoặc Tùng bồng lai nơi bàn làm việc sẽ giúp tụ tài khí, đồng thời giữ hầu bao cho bạn

cây thủy tùng

Cây cảnh để bàn hợp phong thủy cho người tuổi Dậu

Người tuổi Dậu là kiểu người trung thành, đáng tin cậy, luôn sôi nổi và có bề ngoài lòe loẹt. Họ có tài vận thịnh vượng nhưng lại không biết cách giữ tiền. Hãy lựa chọn một chậu sen đá đặt ở bàn làm việc giúp bạn giữ được tài lộc, giảm hao tài.

sen đá

Ngoài ra người tuổi Dậu cũng hợp với một số loại cây cảnh phong thủy khác như cây đế vương, cọ nhật, trúc, mai hoặc ngọc ngân.

Cây để bàn làm việc cho người tuổi Tuất

Tuổi Tuất thường là những người thật thà, khiêm tốn, thẳng thắn, làm việc chăm chỉ và cẩn thận.  Theo phong thủy, người tuổi Tuất nên đặt một cây kim ngân trên bàn làm việc sẽ giúp tích lũy tiền bạc, thu hút tài vận và nắm bắt thời cơ tốt

cây kim ngân cho tuổi tuất

Bên cạnh đó, người tuổi Tuất cũng có thể tham khảo và chọn một số cây phong thủy khác cũng thích hợp như bạch mã hoàng tử, vạn niên thanh.

Cây để bàn làm việc theo tuổi Hợi

Đây là được xem là con giáp sướng nhất và gặp nhiều may mắn nhất trong 12 con giáp, tuy nhiên sự nghiệp đôi khi gặp nhiều trắc trở. Bạn nên trồng một chậu Nhất mạt hương để thúc đẩy may mắn, giúp bạn tiêu tiền một cách khôn ngoan hơn.

cây để bàn làm việc theo tuổi Hợi

Mỗi con giáp sẽ có một loại cây phù hợp với đặc trưng tính cách, những chia sẻ trên hy vọng giúp bạn thêm có những kiến thức hữu ích. Từ đó bạn cũng có thể áp dụng hoặc chia sẻ cho mọi người về việc chọn cây cảnh phù hợp phong thủy đem lại may mắn, thuận lợi về công việc lẫn cuộc sống.

Xem thêm

Tốt nghiệp Kỹ sư ĐH Bách khoa Đà Nẵng, có kinh nghiệm thi công giám sát nhiều công trình lớn tại Đà Nẵng và Quảng Nam của các Chủ đầu tư danh tiếng như Công ty Trung Nam, Công ty DMT... Tôi hy vọng sẽ mang đến chất lượng hàng đầu cho ngôi nhà mong ước của quý khách.

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *