Phong thủy

Tứ hành xung tuổi dần và cách hoá giải chuẩn nhất 2022

Tứ hành xung tuổi dần tứ hành xung tuổi dần

Group 4N giới thiệu các bạn bài viết Tứ hành xung tuổi dần và cách hoá giải chuẩn nhất 2022, qua đây các bạn có thể tìm hiểu và ứng dụng trong cuộc sống, tính yêu.

Tứ hành xung tuổi Dần – Mách nhỏ một số bí quyết hóa giải cực chuẩn

Tứ hành xung trong quan niệm phong thủy luôn nằm trong những thứ nên được “kiêng” dè để tránh vận đen. Vậy, tứ hành xung tuổi Dần là gì? Cách hoá giải chúng sẽ như thế nào? Bài viết hôm nay sẽ giải đáp mọi thắc mắc đó ngay cho bạn.

Tuổi Dần thuộc nhóm tứ hành xung nào ?

Khái niệm tứ hành xung là cụm từ thường để chỉ 4 con giáp ở cùng một nhóm có mối quan hệ xung khắc với nhau. Sự xung khắc này được thể hiện qua các khía cạnh về tính cách, phong cách và quan điểm sống.

Theo các thông tin chúng tôi tổng hợp: Nhóm tứ hành xung tuổi Dần bao gồm: Dần – Thân – Tỵ – Hợi 

Đặc điểm của nhóm tứ hành xung Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Dần – Thân – Tỵ – Hợi: Trong bốn con giáp trên, tuổi Dần ứng với hành Mộc; tuổi Thân ứng với hành Kim, tuổi Hợi ứng với hành Thủy và tuổi Tỵ ứng với hành Hỏa. Theo quan niệm ngũ hành thì Dần khắc Thân, Tỵ khắc Hợi. Nghĩa là Dần – Thân tương xung.

Giải mã tứ hành xung tuổi Dần – tuổi Thân

Tính cách người tuổi Dần và tuổi Thân

Tuổi Dần

Người tuổi Dần thường vô cùng nhạy cảm và giàu cảm xúc. Nhưng họ cũng rất bướng bỉnh và hay hoài nghi về những việc làm của người khác. Ngoài ra, họ còn là người dũng cảm, mạnh mẽ và có tính cách của những nhà lãnh đạo. Họ thích chỉ huy và luôn khao khát là người số một. Bản năng nổi loạn cùng với ý chí bền bỉ có thể sẽ khiến họ đối mặt với nhiều rắc rối, nhưng cũng có thể là bước tiến để giúp họ thành công.

Tính cách người tuổi Dần thường rất khó đoán. Bề ngoài họ thường tỏ ra điềm tĩnh, nhưng con giáp này cũng sẽ vồ mồi bất cứ lúc nào. Sự nhanh nhẹn và trí thông minh cũng sẽ giúp tuổi Dần học rất nhanh.

Tứ hành xung tuổi dần tứ hành xung tuổi dần

Tứ hành xung tuổi dần và cách hoá giải chuẩn nhất 2022

Từ vẻ bên ngoài, người tuổi Thân thường sẽ có nhiều bạn bè do tính cách thân thiện và cởi mở. Đôi khi bạn sẽ cảm thấy họ là người khá khó tính. Người tuổi Thân thường có quan điểm sống lạc quan, yêu đời và họ khó bị suy sụp dù gặp bất kì hoàn cảnh khó khăn.

Người tuổi Thân là người sở hữu nhiều tài lẻ sẵn có. Họ thường rất giỏi về vấn đề mang tính nghệ thuật và am hiểu về nhiều thứ khác nhau. Tuổi Thân “văn võ song toàn” và họ cũng là người có tài vừa có đức. Đôi khi, chính sự tự tin một cách thái quá làm tuổi Thân hay gặp rắc rối.

Xung khắc trong hôn nhân và gia đình

Về phương diện tình yêu, tuổi Dần và tuổi Thân nếu đến với nhau thì thông thường sẽ xảy ra nhiều vấn đề tranh cãi. 

Trong đời sống hôn nhân, họ thường sẽ không nhường nhịn nhau. Tuyệt nhiên, đôi khi thách thức chính là thứ “đặc sản” của những cặp đôi Dần – Thân. Họ luôn luôn cho mình là đúng. Do đó, với bản tính không hòa hợp thì sự kết hợp này sẽ trở thành thù nghịch và thất bại trong mối quan hệ của họ.

Xung khắc trong công việc kinh doanh

Khi hai tuổi Dần – Thân gắn kết với nhau  trong công việc thì kế hoạch và dự án đều có thể bị thua lỗ. Ai trong họ cũng tôn cái tôi của mình lên đầu. Họ không biết cách lắng nghe đối phương và không đủ lý trí để phân biệt đúng sai. Do đó, giữa họ luôn tồn tại những mâu thuẫn và bất hòa trong làm ăn.

Cách hóa giải tứ hành xung tuổi Dần

Cách hóa giải khắc kỵ trong mối quan hệ làm ăn của tuổi Dần và tuổi Thân

Trong việc hợp tác làm ăn kinh doanh, mối quan hệ giữa tuổi Dần và tuổi Thân sẽ rất dễ bị tan vỡ. Vì người thuộc tuổi Thân có bản tính mưu trí và họ luôn đề phòng đối với người tuổi Dần. Trong khi đó, người tuổi Dần lại có cá tính mạnh mẽ, quyết đoán và thỉnh thoảng có phần hơi nóng nảy.

Nếu đã hợp tác với nhau trong công việc, những người tuổi Dần và tuổi Thân có thể hóa giải tứ hành xung bằng các hợp tác thêm với một người khác có số mệnh hài hòa giữa hai con giáp. Bên cạnh đó, bạn có thể đeo thêm những vật phẩm hoặc bày trí cây cảnh phong thủy nhằm để cân bằng năng lượng. 

Cách hóa giải khắc kỵ trong hôn nhân của tuổi Dần và Thân 

Theo quan niệm ngũ hành, tuổi Thân thuộc hành Kim còn tuổi Dần thuộc hành Mộc, Kim kiểm soát Mộc. Vì thế, tuổi Thân sẽ đóng vai trò là người thống trị trong các mối quan hệ. Tuy nhiên, với tính khí nóng nảy và hung dữ của tuổi Dần sẽ không thể dung hòa với tính cách khéo léo và mưu trí của tuổi Thân. 

Tuổi Dần và tuổi Thân đều thuộc dương. Khi kết hôn, cuộc sống của họ sẽ trải qua rất nhiều cảm xúc mãnh liệt và những chuyến phiêu lưu với nguồn năng lượng dồi dào. Tình yêu của họ sẽ tràn đầy niềm đam mê và trắc trở sau nhiều lần chia tay rồi lại hàn gắn.

Mối quan hệ giữa tuổi Dần và tuổi Thân luôn tồn tại sự bất hòa. Với bản tính không nhượng bộ, thì cả hai thường dễ gây tổn thương nhau và dẫn đến những tan vỡ trong thù nghịch. Chỉ khi họ nhận thức được tính cách mạnh mẽ và hướng ngoại của đối phương, biết cách điều chỉnh hành động của mình thì mối quan hệ này mới có thể tiếp tục. 

Để hóa giải xung khắc trong mối quan hệ vợ chồng, người tuổi Dần và tuổi Thân có thể sinh con hợp với tuổi của mình. Dựa trên nguyên lý về âm dương ngũ hành, bất kỳ sự xung khắc nào cũng có những yếu tố ở giữa giúp trung hòa được chúng. Nếu tạo được thế cân bằng về bản mệnh, cái này sẽ kiềm chế cái kia thì vấn đề khắc kỵ sẽ không còn đáng lo ngại.

Trên đây là bài viết tổng hợp những thông tin về tứ hành xung tuổi Dần do chúng tôi tổng hợp. Theo đó, các yếu tố về xung khắc đều có thể được hóa giải, đồng thời còn giúp hạn chế sự đối lập để tạo nên thế cân bằng giữa hai con giáp. Chính vì vậy, mà bạn cũng đừng quá lo lắng nếu mình thuộc tứ hành xung nhé! Hay luôn tin tưởng rằng mọi chuyện đều có cách giải quyết.

Rate this post
author-avatar

About Phan Thanh Nguyễn

Tốt nghiệp Kỹ sư Trường ĐH Bách khoa Đà Nẵng, từng kinh qua nhiều vị trí kỹ sư, chỉ huy trưởng các công trình lớn như Nhà máy Yoneyawa - Hòa Cầm, Đường Trường Sơn Đông, Nhà máy Ajinomo - Đồng Nai, và hàng chục ngôi nhà dân dụng khác. Tôi hy vọng sẽ đem lại giá trị tốt nhất với quý khách, giúp quý khách an tâm ở mái ấm bền vững của gia đình mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *